Khung mica tranh đèn đẹp,sang trọng,tiết kiệm

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Khung mica tranh đèn đẹp,sang trọng,tiết kiệm

Khung mica tranh đèn được gắn kệ thống led quanh khung, nội dung tranh được in backlist có khả năng phát sáng cao, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, nhỏ gọn, tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao hợp thời trang. Khung mica tranh đèn  được thiết kế gồm backlist và những bóng đèn Led sử dụng dòng điện 12V. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong hộp đèn siêu mỏng, tận dụng khung hộp đèn giảm chi phí hơn so với loại hình quảng cáo khác như in bạt hiflex, bảng hiệu.

Qúy khách đang có nhu cầu làm khung hình bằng mica, khung poster mica. Qúy khách băn khoăn xưởng chuyên gia công mica cắt theo yêu cầu, nhận lắp đặt, sản xuất, treo lắp khung mica làm tranh theo kích thước yêu cầu.

Với quy trình lấy thông tin và yêu cầu về sản phẩm của khách hàng , chuyển sang bộ phận thiết kế chọn ý tưởng phù hợp nhất với sản phẩm. Tiến hành thiết kế ra bản vẽ hoàn chỉnh. Cuối cùng là khâu sản xuất và lắp đặt cho khách hàng. Với quy trình làm việc trên chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm khung poster mica tốt.

Khung poster mica treo tường là một sản phẩm làm bằng mica trong suốt. Thông thường chúng tôi sử dụng 2 tấm mica có độ dầy 3mm, 5mm, nội dung tràn decal. Khung poster mica kẹp hình dễ dàng thay đổi nội dung khi có nhu cầu làm mới. Nội dung tranh được in kỹ thuật số trên PP, decal, giấy ảnh, backlit fim.

Khung mica có đèn được gắn kệ thống led quanh khung, nội dung tranh được in backlist có khả năng phát sáng cao, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, nhỏ gọn, tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao hợp thời trang. Khung mica có đèn được thiết kế gồm backlist và những bóng đèn Led sử dụng dòng điện 12V. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong hộp đèn siêu mỏng, tận dụng khung hộp đèn giảm chi phí hơn so với loại hình quảng cáo khác như in bạt hiflex, bảng hiệu.

Khung mica có đèn  với ưu điểm:  Độ dày siêu mỏng chỉ từ 8-25mm
Dễ dàng lắp đặt và thay thế hình ảnh. Nguồn đèn led siêu sáng, bền bỉ và tiết kiệm điện cao.
Khung mica có đèn kích thước phù hợp, có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, hộp đèn siêu mỏng có thể kết hợp đèn led, gắn bộ vi cảm biến và tạo hiệu ứng đặc biệt.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo