Khung mica có gắn led sản xuất theo kích thước

1 Bởi: HAN SUPPORT

Khung mica có gắn led sản xuất theo kích thước - tranh điện mica thường được sản xuất bằng 2 lớp mica, tấm dẫn sáng có loại có khung thường có kích thước từ 30cm trở lên. Xưởng sản xuất biển vẫy hộp đèn hút nổi mica cực bền đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước đa dạng. Khung bằng nhôm hợp kim bên trong hộp đèn hút nổi có gắn các loại đèn led khác nhau.

Khung mica có gắn led sản xuất theo kích thước Khung mica có gắn led sản xuất theo kích thước Khung mica có gắn led sản xuất theo kích thước Khung mica có gắn led sản xuất theo kích thước Khung mica có gắn led sản xuất theo kích thước Khung mica có gắn led sản xuất theo kích thước

Khung mica có gắn led sản xuất theo kích thước - khung bằng nhôm hợp kim bên trong hộp đèn hút nổi có gắn các loại đèn led. Xưởng sản xuất biển vẫy hộp đèn hút nổi mica cực bền đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước. Khung bằng nhôm hợp kim bên trong hộp đèn hút nổi có gắn các loại đèn led . Loại khung tranh đèn led siêu mỏng có sẵn, được sản xuất theo các kích thước vào tấm mica mặt, kéo nhẹ ra, gỡ tấm tranh cũ và gắn vào tấm tranh mới. Khung mica có 4 chiếc chốt inox được gắn 4 góc của khung mica, với loại khung mica có kích thước lơn sẽ có nhiều chốt hơn để an toàn trong quá trình sử dụng.

Khung mica có gắn led sản xuất theo kích thước - kích thước bảng hiệu có những quy định như thế nào?  để có thể lựa chọn đúng loại bảng hiệu quảng cáo khi kinh doanh còn phụ thuộc vào từng lĩnh vực . Với việc trên thị trường có rất đa dạng các loại đèn led khác nhau về cường độ và màu sắc điều này cũng kéo theo các sản phẩm tranh led mica cũng hết sức đa dạng. Sản xuất theo yêu cầu các loại chữ nổi mica gắn đèn led âm. Chữ mica được cắt trên máy laser có độ chính xác cao, có thể tạo được sự sang trọng.

 Khung mica có gắn led sản xuất theo kích thước - khung tranh treo tường bằng mica, khung poster, khung mica có led, khung tranh mica được công ty chúng tôi sản xuất với mẫu mã và chất lượng. Khung mica trong suốt dày 8mm – đèn led gắn chìm bên trong biển – tấm dẫn sáng chuyên dụng giúp lan tỏa ánh sáng đều khắp biển – ảnh sản phẩm được in bằng decal.

Chúng có nhiều màu sắc và độ dày, kích thước khác nhau được sản xuất bởi Tatamimi.com  bảng hiệu alu chữ nổi đèn led tphcm sẽ được bắt đầu từ một khung sắt theo kích thước phù hợp.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận 1

  1. Khung mica có gắn led sản xuất theo kích thước
    Thuần

    Khung mica có gắn led sản xuất theo kích thước này bên mình có những kích thước nào sẵn ạ

Thêm bình luận

zalo