Khung mica có chốt inox 4 góc chắc chắn

0 Bởi: SGN SUP

Khung mica có chốt inox 4 góc chắc chắn

Khung mica có chốt inox 4 góc chắc chắn sẽ có các kích thước thay đổi theo kích thước của tranh như: A0,A1,A2,A3,A4,..Khung mica treo tường dùng vít để cố định vào tường ở 4 góc,nội dung khách hàng có thể cho tranh vào bên trong khung hoặc in tràn decal trên mặt mica.

Khung mica có chốt inox 4 góc chắc chắn được làm từ chất liệu mica trong nên khi cho tranh vào khung treo lên tường nhìn rất rõ nét. Với ưu điểm của mica là bền đẹp,sáng bóng,khó vỡ,dễ vệ sinh khách hàng có thể di chuyển dễ dàng vì khung tranh nhẹ,nhỏ ,gọn.

Trang trí nội thất trong gia đình để ngôi nhà của  bạn ngày càng đẹp hơn đang được khách hàng quan tâm nhiều.Khung mica có chốt inox 4 góc chắc chắn đã không còn xa lạ đối với mỗi người chúng ta nhưng đối với việc thay thế các khung tranh thông thường bằng việc sử dụng một khung tranh mới làm từ chất liệu mica thì nhiều người còn chưa biết đến .Vì vậy  chúng tôi cung cấp các sản phẩm lamg từ mica trong đó có tranh treo tường bằng mica để thay thế các khung tranh bằng gỗ trước đây.

Khung mica có chốt inox 4 góc chắc chắn có các loại như: khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường,khung ảnh mica treo tường,khung tranh treo tường,khung ảnh treo tường,…

Khung mica có chốt inox 4 góc chắc chắn sử dụng như để trang trí cho không gian của bạn đẹp ,sang trang hơn,tạo điểm nhấn cho không gian phòng. Khung mica treo tường làm từ chất liệu mica chốngđược sự ăn mòn, chống ẩm móc giúp cho bạn khi treo tranh sẽ y như mới không bị hư hại trong thời gian sử dụng.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

Bình luận

Thêm bình luận