Khung ảnh mica để bàn siêu nét

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Khung ảnh mica để bàn siêu nét

 

Khung ảnh mica để bàn được giao tận nơi cho quý khách tuỳ vào số lượng và khoảng cách giao hàng  mà chúng tôi tính phí hoặc không tính phí vận chuyển.

Ngoài ra, Khung ảnh mica để bàn còn giúp cho chiếc bàn đơn điệu trở nên thu hút hơn, bạn có thể sử dụng Khung ảnh mica để bàn với những kích thước khác nhau cho phù hợp với không gian và mục đích của bạn.

Khung ảnh mica để bàn gồm 2 tấm mica trong, độ dày và kích thước sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên thường người ta sử dụng Khung mica treo ảnh để bàn với độ dày từ 2mm-8mm.

Khung ảnh mica để bàn siêu nét thường được dùng để treo ảnh hoặc các poster quảng cáo cho các nhà hàng, khách sạn, công ty, văn phòng và các cửa hàng dịch vụ.Các gia đình có thể sử dụng khung mica treo ảnh để bàn để treo ảnh gia đình, ảnh cưới, ảnh bé yêu.Chúng tôi nhận thiết kế các khung mica treo ảnh để bàn  theo yêu cầu của quý khách hàng theo những kích thước khác nhau cho phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng khung mica treo ảnh để bàn của bạn.

Để đặt hàng Khung ảnh mica để bàn , quý khách vui lòng liên hệ 0943.97.1983 để được báo giá tt. Moị nhu cầu Khung ảnh mica để bàn xin liên hệ chúng tôi

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo