Khung ảnh để bàn làm việc

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Khung ảnh để bàn làm việc

 

Trên các bàn làm việc thường có một khung ảnh để bàn để ảnh gia đình,ảnh bản thân hay ảnh những đứa con đang yêu của mình. Hình dáng của các tranh thay đổi theo cách trang trí của từng người sao cho phù hợp với không gian. TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các Khung ảnh ,khung tranh là từ mica với nhiều kích thước khác nhau để quý khách lựa chọn kiểu dáng.

Tranh treo tường ở trong nhà làm cho nhà sang trọng hơn nhìn đẹp hơn sinh động bởi nội dung của bức tranh là nền cho ngôi nhà của bạn.

Khung ảnh được làm từ mica nên có ưu điểm bền đẹp sáng bóng,dễ vệ sinh.Ở 4 góc của khung tranh có 4 ốc vít để cố định vào tường hoặc sử dụng dây để treo tường.

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người luôn hướng tới những sản phẩm hiện đại mà không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống của bức tranh . TATAMIMI.COM  tư vấn cho khách hàng những nội dung về các bức tranh như tranh sơn dầu,tranh vẽ,..với ý tưởng là về quê hương,con người,xã hội,..hoặc theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế bức tranh đẹp hơn theo mong muốn của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm Khung ảnh ,khung tranh bằng mica hoặc các sản phẩm khác àm từ mica hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM  để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo