Khung ảnh để bàn giá rẻ bán sỉ và lẻ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Khung ảnh để bàn giá rẻ bán sỉ và lẻ

Khung ảnh mica để bàn thường được sử dụng nhiều tại các công ty, văn phong, cửa hàng. Được trưng bày tại trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn, showrom và tại nhà. Trong các trung tâm triển lãm hay nhà hàng tiệc cưới khung ảnh mica để bàn được sử dụng để trưng bày hình ảnh chân dung, hình ảnh sản phẩm hay các nội dung giúp cho khách hàng dễ nhìn và gây sự chú ý hơn.

Khung ảnh để bàn dùng để lưu giữ các hình ảnh kỷ niệm, dùng để trang trí cho không gian bàn học, bàn làm việc..v.v. Tùy thuộc vào không gian yêu cầu mà chúng ta có thể sử dụng các loại khung ảnh có kích thước màu sắc khách nhau.

Khung ảnh mica được tạo ra bằng 2 tấm mica kẹp vào nhau. Có kích thước tùy chỉnh theo mỗi nhu cầu người sử dụng. Khung ảnh được thiết kế nhiều họa tiết hoa văn khác nhau. Sử dụng máy laser để cắt sau đó gia công thành phẩm theo yêu cầu.

Khung ảnh mica để bàn có độ trong suốt cao, màu sắc rộng rãi và sang trọng, giúp hình ảnh luôn rõ nét và nổi bật. Có độ bền cao cho dù phải tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt. Chịu được lực tác động tốt, khó gãy vỡ, không bị bể vụn như chất liệu thủy tinh.

Khung ảnh mica để bàn  là 1 sản phẩm được làm bằng chất liệu mica trong suốt có độ dày từ 2 20mm. Được thiết kế đơn giản và sang trọng bởi chất liệu cao cấp Đài Loan.  Khung ảnh mica trong suốt có thể nhìn thấy hình ảnh hay nội dung thông tin bên trong rõ ràng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo