Khung ảnh cưới để trang trí bàn tiếp khách

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Khung ảnh cưới để trang trí bàn tiếp khách

Khung ảnh cưới để bàn thường được các cặp đôi sắp cưới săn lùng, khung ảnh cưới mica dùng để trang trí bàn đón khách dùng trong lễ cưới tại trung tâm tiệc cưới,hay lễ cưới ở nhà, hoặc dùng để trong trí phong cưới lưu lại những hình ảnh đẹp về sau. Khung ảnh cưới mica để bàn có độ trong suốt cao, màu sắc rộng rãi và sang trọng, giúp hình ảnh luôn rõ nét và nổi bật. Có độ bền cao cho dù phải tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt. Chịu được lực tác động tốt, khó gãy vỡ, không bị bể vụn như chất liệu thủy tinh.

Khung ảnh cưới mica để bàn được tạo ra bằng 2 tấm mica kẹp vào nhau. Có kích thước tùy chỉnh theo mỗi nhu cầu người sử dụng. Khung ảnh được thiết kế nhiều họa tiết hoa văn khác nhau. Sử dụng máy laser để cắt sau đó gia công thành phẩm theo yêu cầu.Khung ảnh cưới mica để bàn là 1 sản phẩm được làm bằng chất liệu mica trong suốt có độ dày từ 2 20mm.

Khung ảnh cưới mica để bàn dùng để lưu giữ các hình ảnh kỷ niệm, dùng để trang trí cho không gian bàn học, bàn làm việc..v.v. Tùy thuộc vào không gian yêu cầu mà chúng ta có thể sử dụng các loại khung ảnh có kích thước màu sắc khách nhau.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận