Khung ảnh bằng mica sang trọng làm nổi bật phòng làm việc

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Khung ảnh bằng mica sang trọng làm nổi bật phòng làm việc

 

Tranh treo tường hay để bàn ở phòng làm việc làm cho căn phòng sang trọng hơn nhìn đẹp hơn sinh động bởi nội dung của bức tranh là nền cho ngôi nhà của bạn.

TATAMIMI.COM  nhận làm các Khung ảnh ,khung tranh theo thiết kế hoặc thay đổi theo ý muốn của khách hàng.Khung ảnh được làm từ mica nên có ưu điểm bền đẹp sáng bóng,dễ vệ sinh.Ở 4 góc của khung tranh có 4 ốc vít để cố định vào tường hoặc sử dụng dây để treo tường.

Kích thước:Kiểu đứng cao 90*ngang60cm,Viền ngoài cao 96*ngang66cm

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người luôn hướng tới những sản phẩm hiện đại mà không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống của bức tranh . TATAMIMI.COM  tư vấn cho khách hàng những nội dung về các bức tranh như tranh sơn dầu,tranh vẽ,..với ý tưởng là về quê hương,con người,xã hội,..hoặc theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế bức tranh đẹp hơn theo mong muốn của khách hàng.

Ngoài ra TATAMIMI.COM  còn cung cấp sản phẩm khác làm từ mica như: mica tấm,thùng mica, biển quảng cáo,vòng quay trúng thưởng,…

Nếu bạn đang tìm kiếm Khung ảnh ,khung tranh bằng mica hoặc các sản phẩm khác àm từ mica hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM  để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo