Không ngừng sáng tạo trong sản xuất kệ mica để tờ rơi

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Không ngừng sáng tạo trong sản xuất kệ mica để tờ rơi

Không ngừng sáng tạo và cải tiến kệ mica để tờ rơi và các dịch vụ gia công mica đã tạo ra rất nhiều sản phẩm độc đáo như kệ mica để tờ rơi,khay mica đựng mỹ phẩm,menu mica chất lượng. Kệ tờ rơi 2 ngăn được ngăn làm đôi nên có thể phân loại đồ dùng khi đựng sản phẩm như bút, thước, giấy tờ rất tiện lợi đặt trên bàn làm việc tại các văn phòng trong các công ty. Kệ mica còn thường dùng trong các thư viện, hiệu sách, văn phòng phẩm hay cửa hàng bán báo để đựng, trưng bày sách hay giấy báo.

Cung cấp các loại kệ mica đựng tờ rơi chiến dịch quảng cáo, marketing. Tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo cung cấp thông tin rất hiệu quả và phổ biến hiện nay. Khi một doanh nghiệp có chiến lược quảng cáo, marketing mới nhằm kích thích nhu cầu tiêu dùng thì tờ rơi được sử dụng như công cụ quan trọng chiến dịch đó. Tờ rơi có nhiều tại văn phòng, showroom hay các điểm bán lẻ — những nơi mà khách hàng muốn tìm thông tin của sản phẩm, nơi mà doanh nghiệp giới thiệu những chương trinh ưu đãi, khuyến mãi mới .Kệ mica, kệ tờ rơi thường thích hợp dùng cho văn phòng, gia đình,kích thước, số tầng, số ngăn theo yêu cầu của khách hàng,có thể dán decan theo yêu cầu, có kệ để card visit. Kệ mica đựng tờ rơi là một trong rất nhiều sản phẩm được gia công từ mica của .

Kệ mica được sản xuất với chất lượng tốt nhất trên thị trường với giá rẻ.Sử dụng chất lượng Bằng Mica Đài Loan, kệ tài liệu đảm bảo sự phù hơp nhất đến với quý khách hàng. Những mẫu mã của chúng tôi luôn có sẵn, hoặc quý khách có thể đặt theo yêu cầu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo