Khi nhắc đến in PP hãy đến với TATAMIMI.COM

0 Bởi: Gạo Writer

Khi nhắc đến in PP hãy đến với TATAMIMI.COM

Khi nhắc đến in PP thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến khả năng in ấn với phối màu với độ nết cao mà khó có chất liệu in ấn nào sánh kịp. Nếu bạn thường xuyên di chuyển ngoài đường sẽ không khó để bạn bắt gặp sản phẩm từ in PP ngoài trời giá rẻ màu sắc đậm nét, in PP cán format bồi bản in trên thành các biển quảng cáo như standee, hay làm hình nộm của các của hàng,in PP cán bóng,cán mờ,in PP khổ lớn.

In PP cán format

Thực chất phải gọi là in PP bồi formex (từ formex được “Việt hóa” thành format) là hình thức in PP thông thường, nhưng sau khi in, người ta bồi sản phẩm in lên một tấm format có độ dày từ 3 5mm để tăng độ bn cho hình nh.

Tấm format có kích thước từ 1.22mm 2.44mm, độ dày t 2-5mm giúp bi bản in lên và kiến tạo thành những nét độc đáo cho các cơ sở, hội nghị, hội chợ như: bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp, …

Ưu điểm của in PP cán format là bền, nhẹ, không thấm nước; Dễ tạo hình, chữ, khối; Tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt. Hơn nữa, với thành phần cấu tạo riêng biệt giúp chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng được điều kiện môi trường khắc nghiệt, tạo độ dai bền, chịu được sự va đập cao. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng khoan, cưa, đóng đinh, dán keo, đẽo, gọt, cắt và gấp lại.

In PP cán bóng, in PP cán mờ

Sản phẩm sau khi in PP sẽ được phủ một lớp màng bảo vệ bóng lên bề mặt được gọi là in PP cán bóng, tương tự phủ một lớp màng bảo vệ mờ lên bề mặt được gọi là in PP cán mờ.

Sản phẩm in PP cán bóng có màu sắc tươi sáng và bóng loáng nên được dùng để trưng bày trong hội nghị, treo trên các kệ ở các showroom hoặc đặt tại cửa ra vào của các sự kiện. Lưu ý vì cán bóng nên hình ảnh sẽ bị nhòa sáng được sử dụng để chụp ảnh.

Sản phẩm in PP cán mờ có màu sắc không tươi như in PP cán bóng nhưng lại không phản chiếu ánh đèn nên có thể dùng để trang trí nội ngoại thất hoặc trong các buổi chụp ảnh.

In PP khổ lớn

Có 4 loại khổ được dùng trong in PP khổ lớn:

Khổ 1: 0.914m x 50m

Khổ 2: 1.07m x 50m

Khổ 3: 1.27m x 50m

Khổ 4: 1.52m x 50m

Hiện tại, In PP khổ lớn nhất có chiều rộng là 1.52m và chiều dài là 50m.

Nếu bạn có nhu cầu in khổ lớn hơn thì dùng phương phát cắt file in rồi dán nối lại. Tuy nhiên việc dán nối đảm bảo tính thẩm mỹ cao không phải ai cũng làm được. In ấn  TATAMIMI.COM luôn tự hào là đơn vị thực hiện in PP khổ lớn chuyên nghiệp nhất TPHCM.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

Bình luận

Thêm bình luận

zalo