Kẹp wobbler có sẵn số lượng lớn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kẹp wobbler có sẵn số lượng lớn

Khách hàng có nhu cầu mua  kẹp wobbler có sẵn số lượng lớn Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc BANMICA.COM để được tư vấn theo nhu cầu.

Sản phẩm Kẹp wobbler có sẵn số lượng lớn hay còn được gọi là kẹp pop, kẹp wobbler, kẹp mica kẹp bảng giá sản phẩm,kẹp quảng cáo bằng mica , kẹp quảng cáo bằng nhựa.

Sản phẩm được làm từ mica Đài Loan có màu trong và màu trắng sữa, ngoài màu sắc này ra chúng tôi có thể sản xuất mẫu sản phẩm kẹp với nhiều màu sắc đa dạng đẹp mắt khác nhữa có thể kể đến một số màu như đỏ, vàng, xanh, tím, đen, cam.Cách sử dụng sản phẩm cũng khá đơn giản chỉ cần tháo bảng kẹp xuống sau đó cho nội dung vào bên trong mặt bảng kẹp nilong rồi cho lên phần kẹp để cố định chắc chắn, có thể để vừa tờ nội dung kích cỡ A4 vào tấm bảng quảng cáo.

Đây là những sản phẩm được các trung tâm thương mại hay các siêu thị, cửa hàng, showroom, quầy thuốc, hội chợ… ưa chuộng. Bạn có thể thấy, khi bước vào các siêu thị trên mỗi bàn ăn, cửa hàng, kệ trưng bày đồ, quầy thuốc, showroom giới thiệu sản phẩm…. hầu hết đều có các loại kẹp pop quảng cáo- wobbler. Bởi vì nó tiết kiệm diện tích cho người sử dụng, sử dụng được nhiều lần, lấy ra bỏ vào dễ dàng. Giúp việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới được chú ý hơn.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo