Kẹp wobbler 2 đầu kẹp mỏ vịt

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kẹp wobbler 2 đầu kẹp mỏ vịt

Kẹp Wobbler  là sản phẩm được ưa chuộng, được sử dụng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm phù hợp theo yêu cầu của quý khách hàng.chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm Kẹp Pop quảng cáo, kẹp mica, kẹp giá sản phẩm, kệ Pop để tên sản phẩm với giá rẻ. Những sản phẩm của chúng tôi luôn phù hợp với mọi khách hàng.

Wobbler 2 đầu kẹp mỏ vịt đầu kẹp cá sấu, loại này đầu kẹp nhỏ khi kẹp mẫu quảng cáo sẽ không bị che mất một phần nội dung cần quảng cáo, tạo cảm giác nhẹ nhàng. wobbler 2 đầu kẹp cá sấu phù hợp với những mẫu khuyến mại nhỏ.Wobbler 2 đầu kẹp mica, với wobbler quảng cáo 2 đầu kẹp mica trông rất sang trọng kẹp chắc chắn, vì là mica trong nên phần kẹp lớn nhưng không bị che phần chữ quảng cáo. và có thể mua với số lượng ít.

Giá thành các loại Kẹp Pop hay Wobbler  đều có chung một bảng giá. Chúng tôi có rất nhiều loại mẫu mã phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách muốn xem mẫu mã hãy liên hệ với nhu cầu của quý khách hàng. Hoặc quý khách hãy truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc BANMICA.COM để được tham khảo mẫu mã

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo