Kẹp quảng cáo mica có một đầu kẹp hoặc hai đầu kẹp

0 Bởi: HAN SUPPORT

Kẹp quảng cáo mica có một đầu kẹp hoặc hai đầu kẹp - kẹp siêu thị, kẹp quảng cáo, kẹp mica 2 đầu, kẹp mica quảng cáo. Kẹp mica 2 đầu có tổng chiều cao là 11cm, kẹp trên ngang 8cm, cao 2cm, với độ mở rộng tối đa kẹp dưới là 3,2 cm. Kẹp này có thể kẹp vừa những vị trí từ khác nhau. Chúng tôi chuyên sản xuất kẹp mica 2 đầu, kẹp mica giá rẻ, sản xuất kẹp mica, kẹp mica có thể xoay 360 độ, nghiêng ngả mọi hướng theo nhu cầu của người dùng.

Kẹp quảng cáo mica có một đầu kẹp hoặc hai đầu kẹpKẹp quảng cáo mica có một đầu kẹp hoặc hai đầu kẹpKẹp quảng cáo mica có một đầu kẹp hoặc hai đầu kẹpKẹp quảng cáo mica có một đầu kẹp hoặc hai đầu kẹpKẹp quảng cáo mica có một đầu kẹp hoặc hai đầu kẹpKẹp quảng cáo mica có một đầu kẹp hoặc hai đầu kẹp

Kẹp quảng cáo mica có một đầu kẹp hoặc hai đầu kẹp - sản phẩm kẹp lò xo hai đầu gồm có một cái kẹp ở bên dưới có tác dụng chịu lực đỡ cái lò xo và đỡ tấm quảng cáo có thể kẹp vào nhiều vị trí khác nhau.

Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp vật tư siêu thị, vật tư quảng cáo, wobbler quảng cáo, bảng treo banger, quạt quảng cáo. đa dạng mẫu mã. Sản phẩm chất lượng tốt việc sử dụng wobbler 2 đầu kẹp nhưa thế này rất đơn giản thuận tiện. Wobbler có thể sử dụng nhiều lần với nhiều nội dung quảng cáo khác nhau.kẹp quảng cáo để bàn, đường kính đế tròn 9cm, có băng dính 2 mặt để gắn lên bề mặt, kẹp mica hay còn gọi kẹp nhựa siêu thị , kẹp nhựa 2 đầu , kẹp quảng cáo ...Kẹp quảng cáo mica có một đầu kẹp hoặc hai đầu kẹp - wobbler siêu thị hay wobbler nhựa trong, kẹp mica 2 đầu, kẹp mica siêu thị là sản phẩm được sản xuất sẵn theo mẫu nhất định, với loại wobbler kẹp nhựa siêu bền.

Kẹp quảng cáo mica có một đầu kẹp hoặc hai đầu kẹp - kep nhựa hay còn có kẹp wobbler để bàn với 1 đầu kẹp , 1 đầu là chân đế bằng mica. Kẹp mica hay còn gọi kẹp nhựa siêu thị , kẹp nhựa 2 đầu , kẹp quảng cáo thích hợp kẹp trên các kệ hàng trong siêu thị, các shop thời trang, kẹp với tấm dạng bìa cứng hoặc fomex ghi giá sản phẩm hoặc quảng cáo. wobbler dạng kẹp là ...kẹp mica trong 2 đầu – tatamimi.com chuyên sản xuất, cung cấp vật tư siêu thị, vật tư quảng cáo, wobbler quảng cáo, bảng treo hanger, quạt quảng cáo.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo