Kẹp pop tháo rời được

1 Bởi: HAN SUPPORT

Kẹp pop tháo rời được - kẹp pop tháo rời và không tháo rời được - với ưu điểm làm từ mica nhỏ gọn,sáng bóng,khó vỡ giúp khách hàng di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác bởi vậy được sử dụng nhiều trong hiện nay.

Kẹp pop tháo rời được - kệ menu mica cao 24.5cm, ngang 15cm; thân và đế có thể rút rời. kẹp pop tháo rời và không tháo rời được - gồm có chân đế, với ưu điểm làm từ mica nhỏ gọn,sáng bóng ,khó vỡ giúp khách hàng di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác được Tatamimi sản xuất và phân phối. Kẹp mica kẹp sản phẩm mica các loại đẹp , kẹp pop trắng trong , kẹp pop ngón tay , kẹp mica theo yêu cầu được bán sẵn liên hệ 0943971983.

Kẹp pop tháo rời được - mang hình dáng tròn, được làm bằng nhựa và dán vào mặt sau điện thoại bằng một lớp chất dính, có thể dễ dàng tháo ra.

Kẹp pop tháo rời được - các mẫu standee ưa chuộng trên toàn quốc, menu để bàn, standee x đế nước, kẹp pop mica, thiết kế standee online, in standee. Kẹp được làm bằng kẽm hợp kim đó đảm bảo mức độ cao hơn của sức mạnh và ổn định. này pop lọc có thể tháo rời, chỉ công tắc chống đồng hồ để loại bỏ pop lọc.

Kẹp pop tháo rời đượcKẹp pop tháo rời đượcKẹp pop tháo rời đượcKẹp pop tháo rời đượcKẹp pop tháo rời đượcKẹp pop tháo rời được

Popsocket có thể, wobbler dạng kẹp có ưu điểm là có thế tháo dời hình ảnh, thay hình ảnh, nội dung quảng cáo dễ dàng, chỉ cần bóp ngàm kẹp là tháo và lắp được hình ảnh quảng cáo. Ngòai ra biển chức danh mica chữ a , thường được làm bằng mica trong suốt dày từ 2mm trở lên. kẹp pop- nhận cung cấp các loại kẹp pop có sẵn kẹp pop là sản phẩm được ưa chuộng. Kẹp được làm bằng kẽm hợp kim đó đảm bảo mức độ cao hơn của sức mạnh và ổn định này pop lọc có thể tháo rời, chỉ công tắc chống đồng hồ để loại bỏ pop lọc. Kích thước sản phẩm rất nhỏ gọn, chỉ có 150mm, tiện lợi trong lắp ráp và tháo rời, làm việc và có thể được dễ dàng vận chuyển với số lượng lớn. wobbler dạng kẹp có ưu điểm là có thế tháo dời hình ảnh, thay hình ảnh, nội dung quảng cáo dễ dàng, chỉ cần bóp ngàm kẹp là tháo và lắp được hình ảnh quảng cáo.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Bình luận 1

  1. Kẹp pop tháo rời được
    Thắng

    Kẹp pop tháo rời được này bên mình có nhận làm theo kích thước không ạ

Thêm bình luận

zalo