Kẹp pop dùng để kẹp các tờ rơi tiết kiệm không gian

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kẹp pop dùng để kẹp các tờ rơi tiết kiệm không gian

Bạn có thể thấy những sản phẩm này khi bước vào các siêu thị trên mỗi bàn ăn, cửa hàng, kệ trưng bày đồ, quầy thuốc, showroom giới thiệu sản phẩm…. hầu hết đều có các loại kẹp pop quảng cáo- wobbler.Những mẫu sản phẩm kẹp pop mica trong,trắng sữa,đen này đều có đặc điểm chung là gọn nhẹ, dễ mang để di chuyển , trọng lượng nhẹ , có thể chịu được va đập nhẹ , mức giá không quá cao cho nên là sản phẩm quảng cáo được nhiều người lựa chọn cho các coa sở kinh doanh của cá nhân hay đơn vị.

Sản phẩm kẹp pop mica trong,trắng sữa,đen, hay còn được gọi là kẹp pop, kẹp wobbler, kẹp mica kẹp bảng giá sản phẩm,kẹp quảng cáo bằng mica trắng sữa, kẹp quảng cáo bằng nhựa,… Đây là những sản phẩm được các trung tâm thương mại hay các siêu thị, cửa hàng, showroom, quầy thuốc, hội chợ… ưa chuộng.

 

 Được thiết kế dựa trên những icon thương hiệu hay biểu tượng thương hiệu cách sử dụng rất dễ,ta mở kẹp ra và bỏ các tờ rơi hay các tờ menu vào ( tùy cách sử dụng của mỗi người). Mỗi kẹp khôngchỉ có một tờ menu,chúng ta có thể kẹp được nhiều tờ menu phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.Bán Kẹp Pop với số lượng lớn. Đơn vị cung cấp các loại kẹp Pop, kep Pop giá rẻ, kẹp Pop theo yêu cầu, đảm bảo số lượng sẵn có, phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Kẹp Pop 2 đầu được chúng tôi bán ra thị trường với giá rẻ, đảm bảo phù hợp với nhu cầu chất lượng của khách ...

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo