Kẹp pop để bàn luôn có sẵn tại kho công ty

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kẹp pop để bàn luôn có sẵn tại kho công ty

Đối tượng sử dụng muốn hướng đến là cung cấp các thông tin cho khách hàng thường Kẹp pop để tại bàn tiếp tân ,quầy thanh toán,sảnh tiếp khách có nhiều người qua lại.

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó cso sản phẩm Kẹp pop quảng cáo. Kẹp pop quảng cáo hay còn gọi là kẹp pop,kẹp wobbler,kẹp mica,kẹp bảng giá sản phẩm,…được sử dụng trong các trung tâm thương mại,siêu thị cửa hàng ,quầy thuốc,hội chợ.

Kẹp pop được làm bằng mica Đài Loan giúp cho sản phẩm bền đẹp,nhỏ gọn,khó vỡ giúp khách hàng khi sử dụng kẹp chắc chắn hơn cố định được vị trí bảng giá không bị rơi.

Kẹp pop được dùng để kẹp tờ rơi mô hình , tờ rơi giới thiệu quảng cáo,tờ rơi có nội dung hình ảnh có thể là tên công ty,số điện thoại ,.…thường các kẹp pop nhỏ gọn nên khách hàng có thể để ở bàn làm việc ,kệ tủ,…vì nó không tốn nhiều diện tích chỉ cần kẹp lên giá hoặc kệ để tài liệu,hộp đựng đồ,…

Kẹp pop làm từ mica trong,mica trắng sữa hoặc mica màu(xanh,đỏ,vàng,..) được thay đổi theo yêu cầu khách hàng.

Cấu tạo của Kẹp pop gồm 2 phần thân và tay cầm, thân dài 11cm,phần ngang của kẹp dài 8cm,kích thước cũng có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng .Kẹp pop giúp tiết kiệm diện tích ,có thể sử dụng nhiều lần và lấy ra dễ dàng.

Kẹp pop còn có kẹp lò xo được làm bằng inox hoặc sắt,rất bền và nhẹ.Khi sử dụng xong chúng ta có thể để xếp gọn chúng lại một nơi rất gọn gàng mà không mất nhiều diện tích. Khách hàng có thể lựa chọn kẹp phù hợp với mục đích sử dụng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo