Kẹp mica có mấy màu

1 Bởi: HAN SUPPORT

Kẹp mica có mấy màu - thông thường có các loại kẹp nhiều màu như trắng sữa,xanh,đỏ, khi sử dụng mica màu kết hợp với độ dài ngắn dài,tùy thuộc vào chỗ bạn treo. Kẹp pop với 2 màu trong và trắng sữa là phổ biến là mẫu sản phẩm được làm từ mica trong, sản phẩm có thể được dùng để kẹp quảng cáo, kẹp báo giá, thông tin thông thường kẹp báo giá bằng mica có các loại kẹp màu trắng, nhiều màu, ngắn dài, nhiều ngăn khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.  Kẹp báo giá bằng mica, kẹp pop mica trong là gì? thường có tên gọi chung là con nhảy quảng cáo. được thiết kế dựa trên những icon thương hiệu theo quý khách hàng. Sản xuất, bán kẹp pop mica các loại tại hà nội màu xanh coban, tím, hồng đen, cam,..nên sản phẩm pop quảng cáo cũng có màu sắc khá đa dạng.

 Kẹp mica có mấy màu  Kẹp mica có mấy màu  Kẹp mica có mấy màu  Kẹp mica có mấy màu  Kẹp mica có mấy màu  Kẹp mica có mấy màu

 Kẹp mica có mấy màu - những mẫu sản phẩm kẹp pop mica trong,trắng sữa,đen này đều có đặc điểm chung là gọn nhẹ, dễ mang để di chuyển , trọng lượng nhẹ , có thể chịu được ánh sáng. Ngoài ra công ty tatamimi.com chuyên sản xuất: kẹp mica 2 đầu,kẹp mica quảng cáo, cung cấp kẹp mica, đa dạng mẫu mã lựa chọn. Kẹp mica có mấy màu quy cách: ngàm kẹp u dài 100mm,Tatamimi.com mica bán kệ menu và kẹp pop cho nhà hàng ở đâu ? công ty quảng cáo chúng tôi có bán kệ menu quảng cáo, kệ menu để bàn, kệ quảng cáo.

Kẹp pop mica wobbler với ưu điểm không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng, trưng bày được những nơi có độ ẩm cao như quầy rau siêu thị. kẹp popkẹp pop có sẵn hay đặt hàng, có nhận ship ngoại tỉnh ? Có nhận ship 24h lấy  hàng kẹp trên 9cm-ngón tay 5cm- tay cầm 3,5cm; sử dụng được 2 đầu; màu mica sữa. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tấm mica, mica ống, mica gương, mica tấm các loại kẹp pop hình ngón tay có màu trong trắng sữa - kẹp

Kẹp mica có mấy màu-  kẹp pop còn có kẹp lò xo được làm bằng inox hoặc sắt,rất bền và nhẹ. Sản phẩm biển hút nổi từ mica rất đa dạng về mẫu mã, kích thước.

 

 Kẹp bảng giá siêu thị, kẹp nhựa wobbler, kẹp pop bảng giảm giá, hướng dẫn sử dụng: kẹp nhựa wobbler có 2 đầu, 1 đầu dùng để kẹp trước. Hiện nay, sản phẩm mica được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chúng có độ bền cao và nhiều đặc tính nổi bật.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

Bình luận 1

  1.  Kẹp mica có mấy màu
    Tuyết

    Kẹp mica có mấy màu này bên mình có sẵn không ạ

Thêm bình luận

zalo