Kệ xoay mica trong 3 mặt

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ xoay mica trong 3  mặt

Kệ xoay mica trong làm từ chất liệu mica Đài Loan bền đẹp,sáng bóng,khó vỡ,không bị ăn mòn,dễ vệ sinh với những ưu điểm như vậy khách hàng đang ngày càng quan tâm đến các sản phẩm làm bằng mica để thay thế cho các sản phẩm bằng nhựa thông thường dễ vỡ.

Kệ xoay mica trong có thể có nhiều mặt như: 3 mặt,4 mặt hoặc 5 mặt. Các kệ thường được sử dụng nhiều trong các cửa hàng,ngân hàng,quán ăn,..để các tờ rơi, quảng cáo,menu ,…kệ có độ sâu và tiện lợi nên đựng được nhiều .

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có Kệ xoay mica trong .

Trên mặt của Kệ xoay mica trong có thê trang trí nội dung bằng cách in ấn  logo,tên công ty,cửa hàng,…tạo ấn tượng cho người nhìn .Mỗi cửa hàng sẽ thiết kế mẫu khác nhau để đem lại điểm nhấn riêng nhưng vẫn giữ được sự sang trọng của sản phẩm. Kệ có nhiều kích thước của các loại đứng hoặc loại ngang.

Nếu khách hàng có nhu cầu làm Kệ xoay mica trong nhiều mặt chắc chắn bền đẹp,sang trọng hãy liên hệ đến TATAMIMI.COM  để biết thêm thông tin chi tiết. TATAMIMI.COM  sẵn sàng tư vấn các sản phẩm khách hàng quan tâm để mang đến sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng chọn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo