Kệ xoay mica đủ kích thước khác nhau

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ xoay mica đủ kích thước khác nhau

Cung cấp kệ xoay mica đủ kích thước khác nhau tùy khách hàng lựa chon, hộp xoay mica giá rẻ. Đơn vị chuyên cung cấp hộp mica,kệ mica dùng để phục vụ cho nhiều mục đích đa dạng, một trong số đó có sản phẩm hộp mica xoay, kệ mica xoay. Chúng ta có thể thấy từ lâu kệ menu đã được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống ...Gia công mica kệ mica xoay đựng sản phẩm nhỏ hoặc các sản phẩm như cardvisit, đinh bấm.., kệ mica xoay với nhiều ô nhỏ có thể chứa nhiều sản phẩm khác nhau. Đặc biệt có thể thiết kế kệ mica xoay với trục xoay và chân đế tròn. Kệ mica xoay được gia công bằng máy cắt laser và được gia công theo tấm mica liền khối  đảm bảo độ bền cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

Những mẫu sản phẩm Kệ xoay các loại bằng mica đủ màu sắc có chất lượng tốt, độ trong suốt cao đem lại thẩm mỹ cao, ấn tượng. Nhờ độ trong suốt này mà khi xoay mặt nào, khách hàng đều tiếp cận được với các sản phẩm đặt tại các ngăn khác nhau, vừa trưng bày sản phẩm vừa tạo nên vẻ đẹp thu hút cho đồ dùng trưng bày.

Kệ xoay các loại bằng mica đủ màu sắc là một loại kệ bằng mica có thiết kế xoay hiện đại được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù vậy, nhiều người vẫn còn hoài nghi không biết kệ xoay từ chất liệu mica có tốt.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo