Kệ xoay mica đa dạng về kiểu dáng và màu sắc

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ xoay mica đa dạng về kiểu dáng và màu sắc

Kệ mica xoay thường được sản xuất bao gồm 3 mặt,4 mặt,5 mặt,6 mặt màu sắc đa dạng,được in ấn theo yêu cầu, đảm bảo đúng kích thước quy cách theo yêu cầu. Từ một tấm mica trải qua quá trình gia công mica, uốn mica bằng công nghệ cắt CNC,cắt laser bằng công nghệ hiện đại kệ mica ngày nay được sử dụng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Những mẫu sản phẩm kệ mica xoay có chất lượng tốt, độ trong suốt cao đem lại thẩm mỹ cao, ấn tượng. Nhờ độ trong suốt này mà khi xoay mặt nào, khách hàng đều tiếp cận được với các sản phẩm đặt tại các ngăn khác nhau, vừa trưng bày sản phẩm vừa tạo nên vẻ đẹp thu hút cho đồ dùng trưng bày.Nhờ độ trong suốt không thua kém thủy tinh nên dù quan sát mặt nào, khách hàng cũng đều dễ dàng tiếp cận với sản phẩm đặt trên mỗi ngăn, kệ vừa đảm nhận vai trò trưng bày sản phẩm vừa mang đến vẻ thu hút cho sản phẩm.

Với thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp, sang trọng kệ mica xoay được thiết kế thành nhiều ngăn nhiều tầng, ở giữa là trụ giúp giữ thăng bằng và có thể xoay 360 độ. Kệ mica có độ bền cao, hiện đại. Nhờ đặc điểm về độ cứng vừa phải, khả năng chống va đập cao, thích ứng được với nhiều điều kiện khác nhau của môi trường đem lại thời gian sử dụng lâu dài, an toàn và chất lượng. Đó chính là lý do sử dụng kệ mica xoay có được độ bền hơn hẳn những thiết kế chất liệu kệ khác.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo