Kệ xoay mica có tính thẩm mỹ cao

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ xoay mica có tính thẩm mỹ cao

Độ thẩm mỹ cao. Những mẫu sản phẩm kệ mica xoay có chất lượng tốt, độ trong suốt cao đem lại thẩm mỹ cao, ấn tượng. Nhờ độ trong suốt này mà khi xoay mặt nào, khách hàng đều tiếp cận được với các sản phẩm đặt tại các ngăn khác nhau, vừa trưng bày sản phẩm vừa tạo nên vẻ đẹp thu hút cho đồ dùng trưng bày.

Kệ mica xoay là một trong những sản phẩm được chúng tôi thiết kế phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã kệ mica đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ mica xoay luôn được các quý khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi những sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại sự phù hợp nhất.

Mica dễ dàng thiết kế thành những mẫu khác nhau, kích thước, màu sắc riêng, đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng cho các nhu cầu riêng biệt. Chúng tôi có nhiều mẫu mã và kích thước được làm theo nhu cầu của quý khách hàng

Với thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp, sang trọng kệ mica xoay được thiết kế thành nhiều ngăn nhiều tầng, ở giữa là trụ giúp giữ thăng bằng và có thể xoay 360 độ. Kệ mica có độ bền cao, hiện đại. Nhờ đặc điểm về độ cứng vừa phải, khả năng chống va đập cao, thích ứng được với nhiều điều kiện khác nhau của môi trường đem lại thời gian sử dụng lâu dài, an toàn và chất lượng.

Tính thẩm mỹ cao kệ mica xoay luôn đảm bảo chất lượng tốt, khả năng xuyên sáng tốt, độ trong suốt cao, mang đến vẻ đẹp riêng, ấn tượng cho sản phẩm. Nhờ độ trong suốt không thua kém thủy tinh nên dù quan sát mặt nào, khách hàng cũng đều dễ dàng tiếp cận với sản phẩm đặt trên mỗi ngăn, kệ vừa đảm nhận vai trò trưng bày sản phẩm vừa mang đến vẻ thu hút cho sản phẩm

Là 1 kệ tờ rơi có đế xoay, phần thân có 3 mặt sử dụng để tờ rơi theo kích thước mà quý khách hàng yêu cầu. Các ngăn ở mỗi mặt phân chia theo ý của khách hàng. Trong đó có thể phân chia 2 mặt phụ thành 2 ngăn để dụng cụ văn phòng phẩm như giấy ghi chú, bút, kim ghim.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo