Kệ xoay mica 3 mặt màu xanh da trời

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ xoay mica 3 mặt màu xanh da trời

Kệ mica xoay 3 mặt để bàn để bàn còn một công dụng khác là bảo quản được những tấm menu, tơ rơi hoặc poster…Ngoài ra, kệ mica xoay 3 mặt để bàn giúp cho bạn hoàn toàn có thể thay đổi những tờ giấy bên trong rất nhiều lần. Ngày trước mỗi lần thay đổi thông tin bên trong các bạn phải đi làm lại hoàn toàn nhưng khi dùng menu mica để bàn các bạn hoàn toàn có thể thay thế các thông tin dễ dàng.

Chúng ta có thể thấy từ lâu kệ mica xoay 3 mặt để bàn đã được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống đặc biệt là tại các văn phòng hay nhà hàng ,các buổi sự kiện , các cửa hàng siêu thị , các ngân hàng, bệnh viện, sân bay .Đôi khi khách hàng không chủ định tiếp cận những thông tin tờ rơi của bạn, nhưng với những chiếc kệ mica xoay 3 mặt để bàn thú vị, điều đó hoàn toàn co thể xảy ra.

Kệ mica xoay 3 mặt để bàn  được thiết kế thế nào? Kệ mica xoay 3 mặt để bàn thông thường được thiết kế 3 mặt trên một khổ giấy A4 hoặc A5, A6 tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người, chính vì vậy chất liệu tạo ra kệ mica xoay 3 mặt để bàn  cũng cần phải trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy nội dung từ 3 phía. Trong môi trường cần phải di chuyển, hoạt động, va chạm nhiều như các nhà hàng, siêu thị...kệ rất dễ bị tác động gây ra hỏng, vỡ vì vậy chất liệu làm ra mẫu kệ xoay cũng cần phải đạt tiêu chuẩn bền, đẹp cho người sử dụng tránh hoang phí. Để đảm bảo cho cả 2 tiêu chí bên, đẹp chúng tôi đã tạo ra sản phẩm  kệ xoay để bàn từ chất liệu mica nhiều màu khác nhau tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo