Kệ xoay để tờ rơi nhiều mặt

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ xoay để tờ rơi nhiều mặt

Chúng tôi có mẫu sản phẩm Kệ xoay mica  3 mặt,4 măt,,5 mặt với kích thước cỡ A4,A5, A6. Sản phẩm bằng mica trong,màu sắc tùy vào yêu cầu của khách hàng , thân được ghép lại các mặt theo yêu cầu,đế bằng  2 tấm mica  ghép lại với nhau, nội dung được cho vào các mặt của kệ.Được sử dụng bằng chất liệu Mica, kệ mica xoay được thiết kế thành các mặt trên một hộp, ở giữa có trụ đứng để xoay. Kệ đựng quảng cáo mica xoay nhiều mặt có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng…

Những mẫu sản phẩm kệ mica xoay có chất lượng tốt, độ trong suốt cao đem lại thẩm mỹ cao, ấn tượng. Nhờ độ trong suốt này mà khi xoay mặt nào, khách hàng đều tiếp cận được với các sản phẩm đặt tại các ngăn khác nhau, vừa trưng bày sản phẩm vừa tạo nên vẻ đẹp thu hút cho đồ dùng trưng bày.

Kệ xoay mica nhiều mặt là một trong những sản phẩm được chúng tôi thiết kế phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã kệ mica đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ mica xoay luôn được các quý khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi những sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại sự phù hợp nhất.Mica dễ dàng thiết kế thành những mẫu khác nhau, kích thước, màu sắc riêng, đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng cho các nhu cầu riêng biệt. Chúng tôi có nhiều mẫu mã và kích thước được làm theo nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo