Kệ trưng bày giày dẹp bằng mica đặt hàng theo yêu cầu

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ trưng bày giày dẹp bằng mica đặt hàng theo yêu cầu

Kệ trưng bày sản phẩm giày sẽ giúp cho những đôi giày của bạn thêm sang trọng hơn,làm toát lên vẻ đẹp của của những đôi giày của bạn. Ưu điểm của các sản phẩm được làm từ Mica thường có tính bền cao, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của quý khách hàng. Kệ để giày mica được thiết kế với kiểu dáng gọn, nhẹ, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.

Để làm được một kệ để giày đẹp, thợ sản xuất của chúng tôi phải trải qua quá trình cắt laser, uốn mica, dán decal theo nhu cầu mẫu mã của khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công, sản xuất các sản phẩm được làm từ mica với giá rẻ nhất trên thị trường.Kệ trưng bày giày dép nam cao cấp sát tường với thiết kế khung bản to và sự hòa quyện của hai sắc màu trắng đen giúp nổi bật được dòng sản phẩm giày nam cao cấp trên kệ. Kệ được sử dụng chất liệu bằng Mica với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. CHúng tôi luôn cung cấp những mẫu mã có sẵn, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu đảm bảo chất lượng của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn đưa ra các sản phẩm kệ để giày Mica phù hợp với nhu cầu chất lượng của khách hàng. Các sản phẩm và mặt hàng của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách với giá rẻ, đẹp, tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo