Kệ treo tường để 1 tờ giấy A4

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ treo tường để 1 tờ giấy A4

Hầu hết các văn phòng, cửa hàng, shop mỹ phẩm, các công ty đều có xu hướng sử dụng kệ treo tường để 1 tờ giấy A4 . Nhận làm kệ checklist giá rẻ khổ A4 ngang · kệ checklist treo tường A4 có sẵn bán tại quận 3 là loại kệ được chế tác bằng chất liệu mica và được gắn lên tường như một bảng tin. Điểm đặc biệt của kệ mica treo tường là không cần bút để viết thông tin mà dùng để đựng những thông tin được in sẵn trên đó như Brochure, tờ rơi, tờ gấp.

Hiện nay có rất nhiều loại kệ checklist tùy thuộc và tính năng sử dụng của chúng như: Kệ treo tường A4 ngang, kệ treo tường để 1 tờ giấy A4 đứng, Kệ mica để tờ rơi treo tường A4,…Chúng giúp cho tài liệu trông gọn gàng, sang trọng và bắt mắt hơn, đồng thời giúp nhân viên dễ dàng kiểm soát tài liệu. Quý khách hàng có thể đặt hàng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm kệ checklist treo tường A4 có sẵn bán tại quận 3, đây là một dịch vụ thường xuyên trong chuỗi dịch vụ khu công nghiệp để đựng những thông tin về quản lý công việc hàng ngày, thông tin tiếp nhận hoặc những ý tưởng cải tiến trong công việc hàng ngày nhằm tăng năng suất công việc của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo