Kệ tờ rơi treo tường nhiều mẫu để 1 tờ rơi và nhiều tờ rơi

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ tờ rơi treo tường nhiều mẫu để 1 tờ rơi và nhiều tờ rơi

Kệ checklist được dùng để đựng thông tin, Kệ tờ rơi treo tường đa dạng về mẫu mã được thiết kế và sử dụng tại các khu vực đông người qua lại và đặt nơi tránh ánh nắng trực tiếp cũng như tránh mưa. Để đảm bảo độ chắc chắn cũng như độ bền cơ học, kệ mica được làm bằng mica có độ dầy từ 2mm đến 5mm và tùy theo yêu cầu mà có những loại dầy lên đến 10mm.

Kệ checklist là một trong những sản phẩm được chúng tôi sản xuất với giá rẻ, đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Sản phẩm kệ checklist mica, kệ mica được làm bằng mica đài loan 2mm trong uốn gập, và chỉ dùng được cho 1 tờ giấy duy nhất. Hầu hết các công ty, showroom, nhà hàng, khách sạn, quán café  đều có xu hướng sử dụng kệ checklist mica, kệ mica.

Các sản phẩm Kệ checklist A4,A5,A6 ngang, kệ checklist đứng thường được sử dụng để treo tường, gồm nhiều ô , nhiều tầng hoăc cũng có thể là 1 tầng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm theo kích thước của khách hàng với số lượng lớn, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của khách hàng.

Kệ  treo tường đựng tờ rơi có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng,… Với các sản phẩm được làm từ mica trong suốt nên nội dung trong thông tin có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong sản phẩm, và bảo vệ những tờ rơi, quảng cáo những mặt hàng bên trong sản phẩm với kích thước vừa với sản phẩm và rất hữu dụng.

Sản phẩm sau khi được hoàn thành, quý khách có thể treo lên tường bởi chúng tôi đã thiết kế bằng cách bắt ốc vít ở 4 góc. Sau khi treo lên, quý khách có thể bỏ tờ rơi, tờ quảng cáo lên trên đó, nó rất phù hợp với thẩm mỹ và truyền tải được nội dung tới khách hàng một cách nhanh nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo