Kệ tờ rơi treo tường dạng hộp nhiều kích thước

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ tờ rơi treo tường dạng hộp nhiều kích thước

Chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại hộp đựng giấy treo tường, hộp đựng giấy đẹp, hộp nhiều ngăn đựng giấy, hộp mica nhiều ngăn treo tường. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự nhiệt tình của công nhiên viên, chúng tôi tự tin sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của hộp đựng giấy treo tường được sử dụng nhựa mica trong suốt Đài Loan 2mm chất lượng tốt. Bề mặt sáng bóng, mịn rất dễ lau rửa, vệ sinh. Sử dụng chất liệu Mica trong suốt, với khổ giấy A4, kích thước được làm theo kích thước khổ giấy A4, bên trong rộng 2-3cm có thể để được rất nhiều tờ rơi.

Các bạn có thể thay đổi màu sắc tùy theo ý thích. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều màu như xanh coban, đỏ, vàng, đen, màu cafe, màu trà, xanh lá cây ... cho các bạn lựa chọn. Hộp đựng tờ rơi A4 khổ đứng có thiết kế cạnh được khoan lỗ giúp các bạn có thể bắt vít để treo tường dễ dàng

Ngoài ra các bạn có thể dán thêm decal hay in logo thương hiệu lên bề mặt mica giúp quảng bá, quảng cáo Công ty, làm tăng tính chuyên nghiệp uy tín cho Công ty

Kệ mica treo tường là loại kệ được chế tác bằng chất liệu mica và được gắn lên tường như một bảng tin. Điểm đặc biệt của kệ mica treo tường là không cần bút để viết thông tin mà dùng để đựng những thông  tin được in sẵn trên đó như Brochure, tờ rơi, tờ gấp.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo