Kệ tờ rơi mica đang bán phổ biến khắp thị trường

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ tờ rơi mica đang bán phổ biến khắp thị trường

Kệ tờ rơi Mica được thiết kế từ Mica 2mm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu kệ tờ rơi khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ tờ rơi luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Mẫu kệ tờ rơi chúng tôi gồm kệ tờ rơi 1 ngăn, kệ tờ rơi nhiều ngăn, nhiều tầng khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ tờ rơi có sẵn được thiết kế khá phù hợp với quý khách hàng.

Kệ tờ rơi được dùng ở các văn phòng, các bàn làm việc, các siêu thị, các cửa hàng. Nó có thể đựng được rất nhiều giấy tờ khá phù hợp với nhu cầu. Kệ tờ rơi luôn có những mẫu thiết kế có sẵn và chúng tôi có thể nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Kệ tờ rơi nhiều tầng, kệ tờ rơi nhiều ngăn, kệ tờ rơi nhiều kích thước khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kích thước của các loại kệ tờ rơi :A4, A5, A6 (10×20), đứng hoặc ngang bằng mica trong 2mm, 3mm,5mm hoặc màu. Hoặc bạn có thể in logo, in tên, số điện thoại theo nhu cầu hoặc bạn có thể đặt theo các thiết kế và kích thước khác nhau, trang trí theo nhu cầu của khách hàng.Nhũng sản phẩm có thể để bàn, treo tường hoặc để khắp mọi nơi vì nó dễ dàng di chuyển và thuận tiên cho chính bạn.

Chúng tôi với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm có khả năng thiết kế và vận hành các loại biển hộp đèn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP đê được hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo