Kệ tờ rơi để bàn được thiết kế đa dạng,phong phú về mẫu mã

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ tờ rơi để bàn được thiết kế đa dạng,phong phú về mẫu mã

Ở đâu cũng có thể dùng kệ tờ rơi mica, bởi nó rất gọn nhẹ và lịch sự nên bạn có thể đặt nó ở quầy bán hàng, trong công ty, doanh nghiệp, hay hệ thống siêu thị  bàn làm việc đều rất phù hợp.

Các sản phẩm mẫu kệ mica để bàn  đẹp, giá rẻ, kệ mica để bàn, namecard, menu được làm từ mica Đài Loan có thể là mica trong hoặc mica màu. Mica có màu sắc khá đa dạng : màu xanh lá cây, xanh coban, xanh cửu long, đỏ, vàng, tím, hồng,…có độ dày từ 2mm đến 5mm hoặc có thể thay đổi tùy vào yêu cầu của khách hàng. Các mẫu kệ tờ rơi bằng mica với mẫu mã  đẹp  được thiết kế: một ngăn hay nhiều ngăn, một tầng hay nhiều tầng, thiết kế theo yêu cầu khách hàng có thể dán decan theo yêu cầu.

Ưu điểm nổi bật của kệ mica để bàn là  các loại kệ được làm từ những vật liệu khác: Sản phẩm kệ mica để bàn có độ trong suốt, không dễ vỡ, có tính đàn hồi cao, và có thể lau trùi dễ dàng. Các sản phẩm kệ mica để bàn được làm từ mica giúp quý khách có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo mà ta muốn truyền tải trong đó. Sản phẩm kệ tờ rơi từ mica cách nhit, cách đin và có trng lượng rt nh giúp tht an toàn khi dùng đối vi người s dng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo