Kệ tờ rơi đa dạng về chủng loại

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ tờ rơi đa dạng về chủng loại

Kệ tờ rơi để bàn nhiều ngăn là sản phẩm  được chúng tôi cung cấp với nhiều mẫu ma khác nhau. Chúng tôi là xưởng mica, chuyên gia công kệ mica theo yêu cầu. Cung cấp các sản phẩm: K ệ mica để tờ rơi A4, kệ mica để tờ rơi A5, kệ mica để tờ rơi A6, kệ mica để bàn 1 ngăn, kệ mica để bàn 2 ngăn, kệ mica để bàn 3 ngăn, kệ mica để báo, tạp trí, kệ mica để phiếu thu, chi ngân hàng,..vv

Sản phẩm kệ tờ rơi để bàn nhiều ngăn mang nhiều ưu điểm trong sử dụng hiện đang được nhiều khách hàng chọn lựa. Thiết kế kệ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau trong đó phân thành kệ đơn hoặc kệ chia ngăn, tầng phục vụ để bàn hoặc treo tường. Kệ tờ rơi để bàn nhiều ngăn là sự lựa chọn tiện ích được đánh giá cao nhờ vào các ngăn sắp xếp tiện lợi.


Kệ tờ rơi để bàn nhiều ngăn nhiều ngăn, đa dạng kích thước. Tấm mica có các đặc điểm về độ trong suốt, độ bền cao, màu sắc đẹp đa dạng mẫu mã chọn lựa từ đó mà đen lại các thiết kế dáng kệ khác nhau. Quý vị có thể chọn kệ tờ rơi 1 ngăn hoặc kệ tờ rơi phân chia thành nhiều ngăn, tầng khác nhau. Thiết kế dáng kệ tờ rơi để bàn nhiều ngăn được gia công theo kiểu kết hợp chia các ngăn nhỏ hơn phía trong một kệ lớn. Ví dụ là kệ tờ rơi kích thước A4 sẽ được chia thành các ngăn nhỏ A5, A6 để phục vụ từng dịp đặt tờ rơi khác nhau. Kích thước các ngăn kệ cũng như kệ đơn được tính theo kích thước khổ giấy thường dùng để đặt dễ dàng và cân bằng. Số ngăn trong kệ cũng phân chia tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo