Kệ phẩm treo tường bằng Mica bền đẹp

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ phẩm treo tường bằng Mica bền đẹp

Kệ mỹ phẩm treo tường là một trong những mặt hàng khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã có sẵn được quý khách hàng sử dụng ưa chuộng ngày nay. Với thiết kế khá phù hợp, đảm bảo kiểu dáng được quý khách hàng ưa chuộng.

Thiết kế các loại kệ để đựng mỹ phẩm là một trong những xu hướng hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng. Sử dụng các loại sản phẩm giúp quý khách có thể dễ dàng di chuyển ra ngoài mà không sợ hỏng hóc.

Kệ mica đựng mỹ phẩm là loại kệ được gia công theo yêu cầu thiết kế cụ thể của quý khách hàng. Kệ mica đựng mỹ phẩm thường được trưng bày trong các cửa hàng bán mỹ phẩm, chuyên dùng cho các hoạt động quản cáo các loại sản phẩm và thúc đẩy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Càng nhiều mỹ phẩm, chi em càng cần một dụng cụ có không gian lớn để chứa hết mỹ phẩm của mình.Nếu nặng nề, cồng kềnh quá thì mỗi lần mang đi đâu rất mệt mỏi, vất vả. Do đó, hộp đựng mỹ phẩm bằng mica là một lựa chọn lý tưởng hơn các loại chất liệu khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo