Kệ nước sơn để bàn và treo tường được tư vấn nhiệt tình

0 Bởi: SGN SUP

Kệ nước sơn để bàn và treo tường được tư vấn nhiệt tình

Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, TATAMIMI.COM chuyên cung cấp và thiết kế các sản phẩm kệ đựng mĩ phẩm, Kệ nước sơn để bàn và treo tường được tư vấn nhiệt tình với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách và văn cảnh của cửa hàng.với nhu cầu làm đẹp của các chị em, chúng ta dễ dàng bắt gặp những quán làm đẹp hay cửa hàng mĩ phẩm, ngành nghề này đang có xu hướng ngày một tăng lên. Và một dụng cụ hữu ích không thể thiếu trong các cửa hàng mĩ phẩm đó chính là Kệ nước sơn để bàn và treo tường được tư vấn nhiệt tình mẫu mới bằng chất liệu mica trong suốt.

giá để nước sơn giá rẻ

Kệ nước sơn để bàn và treo tường được tư vấn nhiệt tình được làm bằng chất liệu mica với ưu điểm mang lại độ bền cao, giá thành rẻ, tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho khách sử dụng.

ke-nuoc-son-mau-moi

Kệ nước sơn để bàn và treo tường được tư vấn nhiệt tình được thiết kế hiện đại, gồm 2 mặt giống nhau xếp thành 1 kệ, số lượng để được trên mỗi kệ là 240 chai, tổng tất cả trong kệ xếp được 480 chai. Ngoài ra, kệ được thiết kế theo độ dốc hướng lên trên giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhìn tổng thể và chọn lựa được màu yêu thích, tăng độ thẩm mĩ cao.

ke-nuoc-son-nhieu-tang

Chúng tôi luôn cung cấp các loại Kệ nước sơn để bàn và treo tường được tư vấn nhiệt tình thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng, hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập vào trang TATAMIMI.COM chúng tôi để xem các sản phẩm mẫu.

Liên hệ với TATAMIMI.COM để được tư vấn nhanh nhất

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Youtube: TataMimi Chanel

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận

Thêm bình luận