KỆ NƯỚC SƠN ĐỂ BÀN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

0 Bởi: Sóc Witer

KỆ NƯỚC SƠN ĐỂ BÀN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, TATAMIMI.COM chuyên cung cấp và thiết kế các sản phẩm kệ đựng mĩ phẩm, kệ đựng nước sơn với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách và văn cảnh của cửa hàng.

Hiện nay , với nhu cầu làm đẹp của các chị em, chúng ta dễ dàng bắt gặp những quán làm đẹp hay cửa hàng mĩ phẩm, ngành nghề này đang có xu hướng ngày một tăng lên. Và một dụng cụ hữu ích không thể thiếu trong các cửa hàng mĩ phẩm đó chính là KỆ ĐỰNG NƯỚC SƠN ĐỂ BÀN.

Kệ đựng nước sơn được thiết kế hiện đại, gồm 2 mặt giống nhau xếp thành 1 kệ, số lượng để được trên mỗi kệ là 240 chai, tổng tất cả trong kệ xếp được 480 chai. Ngoài ra, Kệ đựng nước sơn được thiết kế theo độ dốc hướng lên trên giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhìn tổng thể và chọn lựa được màu yêu thích, tăng độ thẩm mĩ cao.

Kệ đựng nước sơn được làm bằng chất liệu mica với ưu điểm mang lại độ bền cao, giá thành rẻ, tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho khách sử dụng.

 

 Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm kệ đựng mĩ phẩm, đặc biệt là kệ đựng nước sơn để bàn, chúng tôi luôn cung cấp các loại kệ nước sơn có thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng, hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập vào trang TATAMIMI.COM  chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo