Kệ nước sơn bằng chất liệu mica treo tường

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ nước sơn bằng chất liệu mica treo tường

Kệ nước sơn được làm bằng chất liệu mica với ưu điểm mang lại độ bền cao, giá thành rẻ, tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho khách sử dụng,kệ nước sơn với thiết kế mới treo tường gọn nhẹ,để được số lượng chai nước sơn khá lớn,tiết kiệm không gian cho các cửa hàng mỹ phẩm,tạo ra không gian rộng rãi hơn.

Nhu cầu làm đẹp của các chị em, chúng ta dễ dàng bắt gặp những quán làm đẹp hay cửa hàng mỹ phẩm, ngành nghề này đang có xu hướng ngày một tăng lên. Và một dụng cụ hữu ích không thể thiếu trong các cửa hàng mĩ phẩm đó chính là Kệ nước sơn mẫu mới treo tường bằng chất liệu mica trong suốt.

 Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, TATAMIMI.COM chuyên cung cấp và thiết kế các sản phẩm kệ đựng mĩ phẩm, Kệ nước sơn với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách và văn cảnh của cửa hàng.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm kệ đựng mĩ phẩm, đặc biệt là Kệ nước sơn treo tường và để bàn, chúng tôi luôn cung cấp các loại Kệ nước sơn  có thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng, hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập vào trang TATAMIMI.COM chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo