Kệ nail, kệ mỹ phẩm bằng mica trong siêu đẹp

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ nail, kệ mỹ phẩm bằng mica trong siêu đẹp

Kệ mỹ phẩm được thiết kế thành nhiều tầng, nhiều hộp khác nhau. Quý khách hàng có thể chọn những mẫu có sẵn hoắc chọn mẫu theo yêu cầu mình đặt hàng. Sử dụng chất liệu bằng Mica, Kệ mỹ phẩm luôn được người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng lau chùi chúng một cách nhanh chóng chỉ với những dụng cụ chuyên dụng.Kệ mỹ phẩm có ưu điểm của chúng nữa là chúng rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã… chính vì vậy tùy theo nhu cầu bạn có thể đặt hàng hoặc mua hàng có sẵn của chúng tôi để có thể sử dụng theo từng mục đích của mình.

Kệ mỹ phẩm thường được các shop, các cửa hàng, các cá nhân chị em phụ nữ sử dụng khá nhiều bởi nó có tính năng ưu việt và luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên các sản phẩm được làm từ Mica đều mang ưu điểm là trong suốt, có thể cho ánh sáng xuyên qua dễ dàng, chịu được lực tác động và nhiệt, chống bụi, chống nước, bền màu theo thời gian… làm tăng thêm phần giá trị cho mỹ phẩm của bạn, giúp shop, cửa hàng của bạn trở nên sang trọng, lịch sự và đẹp hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất. Chúng tôi có nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Để biêt thêm quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được xem mẫu mã và đặt hàng.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo