Kệ mỹ phẩm với thiết kế hiện đại phù hợp với nhau cầu khách hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ mỹ phẩm với thiết kế hiện đại phù hợp với nhau cầu khách hàng

 

Kệ mica đựng mỹ phẩm là loại kệ được gia công theo yêu cầu thiết kế cụ thể của quý khách hàng. Kệ mica đựng mỹ phẩm thường được trưng bày trong các cửa hàng bán mỹ phẩm, chuyên dùng cho các hoạt động quản cáo các loại sản phẩm và thúc đẩy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Chất liệu mica trong suốt, được đúc nguyên khối dày và bóng sáng mang lại vẻ sang trọng trong căn phòng của bạn.Kệ với kiểu dáng được thiết tinh tế, vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa tạo vẻ sang trọng cho bàn trang điểm của bạn. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng chùi rửa vệ sinh nhanh chóng

Kệ mỹ phẩm được làm từ Mica có giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí cho phái đẹp.Kệ mỹ phẩm có thể để bàn hoặc để đất, giúp bạn sắp xếp được những mỹ phẩm của mình một cách hệ thống dễ kiểm soát, tránh thất lạc.Giúp cho thẩm mỹ cho góc bàn trang điểm nhỏ xinh của bạn, sản phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện sạch sẽ, gọn gàng.

Được sử dụng chất liệu Mica Đài loan, kệ mỹ phẩm có thể thiết kế sử dụng mica trong và mica màu để làm nổi bật sản phẩm của quý khách. Nếu những loại kệ mỹ phẩm của quý khách thiết kế theo số lượng mỹ phẩm mà quý khách muốn để. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu đảm bảo đầy đủ các loại kích thước, chất lượng của các sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo