Kệ mỹ phẩm mica thiết kế sang trọng và tiện dụng

0 Bởi: Sóc Witer

Kệ mỹ phẩm mica thiết kế sang trọng và tiện dụng

Kệ mỹ phẩm mica  được nhiều quý khách hàng tin dùng hiện nay không chỉ bởi sự tiện dụng mà còn bởi vẻ đẹp trong suốt, tinh tế, thẩm mĩ .Bạn có thể sắp xếp các loại đồ dùng cá nhân để giúp bàn trang điểm của mình được gọn gàng.

TATAMIMI.COM chuyên sản xuất kệ mỹ phẩm với chất liệu mica từ Đài Loan. Chất liệu mica là vật tư bền đẹp,sáng bóng,chống ẩm mốc ,có trọng lượng khá nhẹ dễ dàng vận chuyển,chất liệu mica không bám bẩn dễ vệ sinh ,khó phai màu trong quá trình sử dụng giúp chị em phụ nữ dùng được lâu dài, tiên dụng khi để tất cả mỹ phẩm ngăn nắp trong kệ dễ dàng lấy khi sử dụng.

Chất liệu mica trong suốt, được đúc nguyên khối dày và bóng sáng mang lại vẻ sang trọng trong căn phòng của bạn.Kệ với kiểu dáng được thiết tinh tế, vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa tạo vẻ sang trọng cho bàn trang điểm của bạn. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng chùi rửa vệ sinh nhanh chóng

Đặc điểm của Kệ Mỹ Phẩm Mica là bền, đẹp, rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách. Làm bằng chất liệu ép, nhẹ, dễ sử dụng, giá rẻ nên các bạn trẻ khá chuộng, đặc biệt có rất nhiều màu sắc để chọn lựa. Khay đựng nail, đựng sơn móng tay được thiết kế khá phù hợp, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của quý khách hàng.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo