Kệ mỹ phẩm mica ,Kệ đựng nước sơn móng tay đẹp mắt cho các cửa hàng mỹ phẩm

0 Bởi: Sóc Witer

 

 

Kệ mỹ phẩm mica là những sản phẩm thích hợp dùng cho việc trưng bày mỹ phẩm cũng như rất thích hợp để sắp xếp gọn gàng mỹ phẩm.Mica được sử dụng thường là mica trong và mica màu(xanh ,đỏ,coban,cam).

 

Trong các cửa hàng bán mỹ phẩm,tiệm nails thường sử dụng các kệ để đựng mỹ phẩm . Kệ mỹ phẩm được làm từ chất liệu mica Đài Loan có độ bền cao,khó vỡ,kệ nhỏ gọn khách hàng dễ dàng di chuyển.

 

Kệ mỹ phẩm mica có các loại như: kệ để nước sơn móng tay,kệ để son môi 24 ô, kệ để mỹ phẩm trưng bày,kệ nước hoa,kệ đựng tinh dầu,kệ để các sản phẩm phấn trang điểm phấn nền,phấn phủ,…kệ tròn 3 tầng mỗi tầng để được 8-12 lọ sơn nước mỹ phẩm,khay để nước sơn móng tay,kệ có dạng ngăn kéo,…

 

Kệ nước sơn móng tay được trưng bày trên hệ thống kệ đẹp mắt thu hút người dùng mang đến nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh thu cho cửa hàng. Không những vậy mẫu kệ nước sơn móng tay các loại được chị em sử dụng rất nhiều mẫu kệ nước sơn móng tay giúp lọ sơn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và giúp không gian gọn gàng hơn.

 

Với ưu điểm làm từ mica bền đẹp,sáng bóng khi khách hàng để các loại mỹ phẩm vào trong kệ nhìn bên ngoài thấy rất rõ giúp lấy đồ dễ dàng không bị nhầm lẫn.

 

Nhu cầu của quý khách sử dụng nhiều như dùng để bán mỹ phẩm khách hàng có thể tham khảo kệ nước sơn 48 chai(mã standee 48-6 tầng) có thông số như sau:

-Kích thước:cao 19cm*sâu 24cm*ngang 28,5cm(hoặc 30cm)

-Độ dày :mica trong 3mm

-Vật liệu acrylic dễ vệ sinh

-Có thể để được 48-54 chai sơn móng tay

-Treo tường

TATAMIMI còn cung cấp các sản phẩm khác như :vòng quay trúng thưởng,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện,biển quảng cáo,standee và nhận in ấn các chất liệu.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm kệ đựng nước son móng bằng mica và các sản phẩm khác làm từ mica hãy liên hệ với TATAMIMI để biết thêm thông tin về sản phẩm.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo