Kệ mỹ phẩm mica để bàn với thiết kế siêu gọn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ mỹ phẩm mica để bàn với thiết kế siêu gọn

Kệ mỹ phẩm mica để bàn thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng. Để thiết kế được kệ mỹ phẩm mica để bàn hiệu quả thì phải chú trọng vào sản phẩm trưng bày là gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu… bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước  điều đó đòi hỏi cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế kệ mỹ phẩm mica để bàn.

Chúng tôi cung cấp kệ mỹ phẩm mica để bàn  đáp ứng mọi nhu cầu trưng bày của khách hàng. Qúy khách cần mua : Kệ để nước sơn móng tay, kệ để mỹ phẩm trưng bày, kệ mica đựng đồ trang điểm, kệ đựng nước hoa, kệ đựng tinh dầu, kệ để son môi 24 ô, kệ để mỹ phẩm trưng bày, Kệ để mỹ phẩm đẹp, Kệ mica đựng mỹ phẩm…, chúng tôi đều có sẵn tại văn phòng.

Đơn vị cung cấp kệ mỹ phẩm mica để bàn được chúng tôi thiết kế và lắp đặt phù hợp với không gian của khách hàng.  Kệ mỹ phẩm mica để bàn có thể thiết kế nhiều ngăn tiện dụng dùng để dụng cụ trang điểm, trang sức, mỹ phẩm. .  Kệ mỹ phẩm mica để bàn  được làm từ mica Đài Loan có thể kết hợp dán decan theo màu sắc, thương hiệu sản phẩm giúp sản phẩm trông bắt mắt, dễ gây chú ý với những thông điệp ngắn gọn đầy đủ đến khách hàng. Kệ được thiết kế để bàn, trong một số trường hợp quý khách yêu cầu, chúng tôi có thể thiết kế dạng treo tường.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo