Kệ mỹ phẩm các loại được khách hàng lựa chon nhiều nhất

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ mỹ phẩm các loại được khách hàng lựa chon nhiều nhất

Cung cấp lắp đặt giá Kệ bày hàng mỹ phẩm hiện đại, giá rẻ. ... Hầu hết việc buôn bán nào trên thị trường hiện nay cũng cần lắp đặt những kệ kho chứa hàng một cách hợp lý để thu hút các khách hàng có thể tìm đến chọn mưa những sản phẩm ... Thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại kệ kho được cho là khác nhau.

Tên sản phẩm là:Kệ mica đựng mỹ phẩm được sử dụng với mục đích chính là đựng các mẫu sản phẩm.Các sản phẩm của chúng tôi luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Chất liệu mica trong suốt, được đúc nguyên khối dày và bóng sáng mang lại vẻ sang trọng trong căn phòng của bạn.Kệ với kiểu dáng được thiết tinh tế, vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa tạo vẻ sang trọng cho bàn trang điểm của bạn. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng chùi rửa vệ sinh nhanh chóng

Đặc điểm của Khay đựng nước sơn bằng Mica là bền, đẹp, rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách. Làm bằng chất liệu ép, nhẹ, dễ sử dụng, giá rẻ nên các bạn trẻ khá chuộng, đặc biệt có rất nhiều màu sắc để chọn lựa. Khay đựng nail, đựng sơn móng tay được thiết kế khá phù hợp, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của quý khách hàng.

TATAMIMI.COM chuyên sản xuất kệ mỹ phẩm với chất liệu mica từ Đài Loan. Chất liệu mica là vật tư bền đẹp,sáng bóng,chống ẩm mốc ,có trọng lượng khá nhẹ dễ dàng vận chuyển,chất liệu mica không bám bẩn dễ vệ sinh ,khó phai màu trong quá trình sử dụng giúp chị em phụ nữ dùng được lâu dài, tiên dụng khi để tất cả mỹ phẩm ngăn nắp trong kệ dễ dàng lấy khi sử dụng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo