Kệ mỹ phẩm bằng mica được thiết kế bắt mắt

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ mỹ phẩm bằng mica được thiết kế bắt mắt

TATAMIMI.COM chuyên sản xuất kệ mỹ phẩm bằng mica, kệ mica đựng mỹ phẩm, kệ mica trưng bày mỹ phẩm. Chúng tôi chuyển thiết kế, sản xuất các loại kệ trưng bày nước hoa, son môi, kệ mỹ phẩm , khay đựng mỹ phẩm, kệ đựng nước son môi, kệ mica để son môi, dành cho các công ty mỹ phẩm, các cá nhân, các chị em ưa thích sử dụng sản phẩm này.

Kệ đựng mỹ phẩm hàng đẹp giá rẻ. Một sản phẩm mà bất cứ chị em nào cũng nên có. Kệ đựng mỹ phẩm là gì? tại sao lại nhiều chị em mê mẩn sản phẩm này đến vậy? Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thì kệ đựng mỹ phẩm luôn được các chị em tìm mua vì tính nhỏ gọn, thiết kế độc đáo rất đẹp & tinh tế. Với chất liệu bằng Mica 2mm, mica 3mm chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Cung cấp lắp đặt giá Kệ bày hàng mỹ phẩm hiện đại, giá rẻ. ... Hầu hết việc buôn bán nào trên thị trường hiện nay cũng cần lắp đặt những kệ kho chứa hàng một cách hợp lý để thu hút các khách hàng có thể tìm đến chọn mưa những sản phẩm ... Thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại kệ kho được cho là khác nhau.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo