Kệ mica xoay được chúng tôi sản xuất với mẫu mã đẹp mắt và tiện dụng

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ mica xoay được chúng tôi sản xuất với mẫu mã đẹp mắt và tiện dụng

Hộp mica xoay, Kệ mica xoay là những sản phẩm được gia công từ mica những sản phẩm này khá đơn giản, tiện lợi nên có thể được dùng ở nhiều địa điểm như văn phòng, ngân hàng, nhà hàng, hiệu sách, cửa hàng,…Cấu tạo của hộp mica xoay, Kệ mica xoay gồm có phần trục xoay và phần đế đỡ và phần mặt để đựng được các loại tờ quảng cáo, tài liệu giúp quý khách hàng có sự phù hợp nhất định.

Tính thẩm mỹ cao Kệ mica xoay luôn đảm bảo chất lượng tốt, khả năng xuyên sáng tốt, độ trong suốt cao, mang đến vẻ đẹp riêng, ấn tượng cho sản phẩm. Nhờ độ trong suốt không thua kém thủy tinh nên dù quan sát mặt nào, khách hàng cũng đều dễ dàng tiếp cận với sản phẩm đặt trên mỗi ngăn, kệ vừa đảm nhận vai trò trưng bày sản phẩm vừa mang đến vẻ thu hút cho sản phẩm

Với thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp, sang trọng Kệ mica xoay được thiết kế thành nhiều ngăn nhiều tầng, ở giữa là trụ giúp giữ thăng bằng và có thể xoay 360 độ. Kệ mica có độ bền cao, hiện đại. Nhờ đặc điểm về độ cứng vừa phải, khả năng chống va đập cao, thích ứng được với nhiều điều kiện khác nhau của môi trường đem lại thời gian sử dụng lâu dài, an toàn và chất lượng.

Độ thẩm mỹ cao. Những mẫu sản phẩm Kệ mica xoay có chất lượng tốt, độ trong suốt cao đem lại thẩm mỹ cao, ấn tượng. Nhờ độ trong suốt này mà khi xoay mặt nào, khách hàng đều tiếp cận được với các sản phẩm đặt tại các ngăn khác nhau, vừa trưng bày sản phẩm vừa tạo nên vẻ đẹp thu hút cho đồ dùng trưng bày.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo