KỆ MICA XOAY 3 MẶT ĐỂ BÀN TÍNH TIỆN LỢI CAO

0 Bởi: Sóc Witer

 

Kệ mica xoay 3 mặt để bàn sử dụng trong các siêu thị ,nhà hàng,các phòng giao dịch, cửa hàng, văn phòng, , cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, shop giày dép, shop mỹ phẩm, , cửa hàng thời trang.

Kệ mica xoay 3 mặt để bàn có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng,

 

Chúng tôi có mẫu sản phẩm Kệ mica xoay 3 mặt để bàn mẫu sản phẩm gồm thân bằng mica trong, thân trụ hình tam giác màu xanh coban , đế bằng  2 tấm mica đen ghép lại với nhau, nội dung được cho vào 3 mặt kệ.

Kích thước mỗi mặt kệ gồm 1 hộp mica cao 15, ngang 15,5 cm, độ rộng là 2cm. Ngoài ra quý khách cũng co thể làm kệ mica xoay 4 mặt, 5 mặt kích thước để vừa tài liệu A4, A6. Đế và thân trụ có thể làm các màu sắc khác theo yêu cầu của quý khách.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm làm từ mica xoay nhiều mặt, kệ mica không xoay đựng được nhiều mặt, kệ mica đựng tài liệu, hồ sơ ở các văn phòng, kệ mica đựng danh thiếp, kệ mica đựng giấy ăn, kệ mica đựng giấy ăn, kệ mica sách, kệ mica đựng mỹ phẩm, kệ mica đựng laptop,

Nếu bạn đang tìm kiếm kệ mica xoay nhiều mặt liên hệ tới  chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm mà khách hàng quan tâm và sẵn sàng thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo