Kệ mica với thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của khách

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ mica với thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của khách

Để đưa ra một sản phẩm được làm từ mica, thợ thiết kế của chúng tôi phải trả qua các công mài, cắt ghép lại với nhau và dùng keo thông dụng để tạo nên 1 chiếc kệ mica hoàn hảo. Sản phẩm khi làm ra quý khách có thể để bàn, treo tường, đặt dưới đất…vì nó rất dễ di chuyển.

Với cấu trúc trượt độc đáo sẽ tạo cho bạn một cảm giác năng động trong công việc của mình. Kết cấu vững chắc kết hợp với nguyên liệu Mica cao cấp sẽ tăng khả năng chịu lực của sản phẩm. Kệ mica của chúng tôi luôn đảm bảo sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Kệ mica trưng bày sau khi được đặt hàng chỉ từ 2-3 ngày quý khách có thể lấy,giá cả bên công ty phân phối hợp lí nhất trên thị trường hoặc  khách hàng cũng có thể đến tại xưởng để tham khảo mẫu mã hoặc liên hệ với chúng tôi để đội ngũ tư vấn và hỗ trợ cho quý khách.

Mẫu kệ mà chúng tôi giới thiệu với quý khách là một trong những mẫu Kệ mica được sản xuất mới nhất. Nó là một trong những loại kệ được chúng tôi cung cấp ra thị trường đảm bảo nhu cầu nhất của quý khách hàng.

Có nhiều loại Kệ mica nhưng loại thông dụng nhất hiện nay là Kệ mica để làm kệ, giá đỡ sản phẩm. Kệ menu mica hầu như đã trở thành vật dụng không thể thiếu hằng ngày cho các gia đình, quán ăn, nhà hàng và cả các công ty bởi tính tiện dụng,đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc. Nếu để ý quan sát, bạn sẽ dễ dàng thấy kệ menu mica được sử dụng từ phòng khách, phòng ngủ của gia đình đến quán café hay cả ở những cửa hàng sang trọng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

Bình luận

Thêm bình luận

zalo