Kệ mica trưng bày ví ,bóp thời trang cho các cửa hàng

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ mica trưng bày ví ,bóp thời trang cho các cửa hàng

TATAMIMI.COM  cung cấp các kệ để ví nhiều tầng gia công bằng chất liệu mica Đài Loan. Các Kệ mica trưng bày ví được sử dụng nhiều trong các gian hàng thời trang, cửa hàng bán đồ ví,bót các loại.

Có các loại kệ theo thiết kế: 1 ngăn,7 ngăn hoặc 8 ngăn mỗi ngăn để được 1,2 ví,bót ở hàng ngang. Khách hàng có thể lựa chọn theo thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với không gian cửa hàng.

Kệ mica trưng bày ví  có ưu điểm nổi bật như có độ phẳng,độ bóng,tính xuyên thấu,màu sắc đa dạng,mica có tính mềm dẻo ,khó vỡ,dễ vệ sinh,chịu được tác động lí hóa,chịu được sự thay đổi của thời tiết,cách nhiệt tốt,…vì thế khách hàng có xu hướng lựa chọn kệ dựng ví làm mica nhiều hơn có sản phẩm bằng nhựa thông thường khác.

Kệ mica trưng bày víthường được các công ty thời trang ví da nam lựa chọn để làm tăng thêm vẻ sang trọng ,đẳng cấp cho sản phẩm ví nam của mình.

Kích thước của Kệ mica trưng bày vícó thể theo thiết kế hoặc thay đổi theo khách hàng.

TATAMIMI.COM  còn cung cấp các sản phẩm khác làm tự mica như: biển để bàn,biển số nhà,vòng quay trúng thưởng,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện, nhận làm biển quảng cáo gia công in ấn các loại chất liệu.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng Kệ mica trưng bày ví hoặc các sản phẩm khác làm từ mica hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM   để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm.
 Với đội ngũ nhân viên TATAMIMI.COM   nhiều  năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến các sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của quý khách trong từng sản phẩm đã chọn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo