Kệ mica treo tường tiện ích

0 Bởi: Sóc Witer

Kệ mica treo tường tiện ích

Kệ mica treo tường được chia ra nhiều ngăn nhỏ giúp người dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và để ngăn được gọn hơn không bị vướng khi mọi người đi lại.

Trong các công ty ,cửa hàng,cơ quan ,…đều sử dụng kệ để tài liệu ,kệ đựng sách,kệ đựng tờ rơi quảng cáo,thông tin,…Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng TATAMIMI.COM  nhận cung cấp các sản phẩm làm từ mica như kệ mica treo tường,kệ mica để bàn,các biển  số nhà ,công ty.

Kệ mica treo tường được làm từ chất liệu mica bền đẹp,sáng bóng,dễ vệ sinh. Các kệ mica treo tường thường thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với không gian phòng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm thiết kế kệ mica treo tường khách hàng có thể xem tham khảo:
-Kệ mica treo tường để vừa A4 ngang
-Hộp rộng 1cm-khoan 2 lỗ và vít
-Mặt trước có 3 cạnh được uốn cong vào trong để giữ giấy
-2 cạnh bên rộng 2.5 cm, cạnh dưới 1.5cm
-Chất liệu Mica trong 2mm

Ngoài ra TATAMIMI.COM còn cung cấp thêm các danh mục sản phẩm khác làm từ mica như: biển chức danh để bàn mica trong,biển chức danh làm bằng đồng,biển chức danh làm từ inox, biển công an,biển quân đội,biển để bàn,biển để bàn-menu-thực đơn,các kệ bằng mica,thùng mica các loại,…

Kệ có dùng 4 ốc vít ở  4 góc để cố định khi treo tường. Nếu bạn không muốn để tại vị trí hiện tại tháo rời và mang đến ví trí mới một cách dễ dàng

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm làm từ mica Đài Loan hãy đến với TATAMIMI.COM chúng tôi để tìm những sản phẩm có chất lượng  tốt nhất với mức  giá rẻ . Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn các sản phẩm các sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm ,quan tâm. TATAMIMI.COM  luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng nhưng giá cả vẫn phù hợp đối với từng sản phẩm để khách hàng tiết kiệm chi phí thời gian sử dụng lâu dài hơn.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo