Kệ mica treo tường được thiết kế tinh tế

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ mica treo tường được thiết kế tinh tế

Kệ mica treo tường được thiết kế và sử dụng tại các khu vực đông người qua lại và đặt nơi tránh ánh nắng trực tiếp cũng như tránh mưa. Để đảm bảo độ chắc chắn cũng như độ bền cơ học, kệ mica được làm bằng mica có độ dầy từ 3mm đến 5mm và tùy theo yêu cầu mà có những loại dầy lên đến 10mm.

Ưu điểm của các sản phẩm được làm từ Mica thường đẹp, bền, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã theo tiêu chuẩn, làm theo yêu cầu của quý khách, đảm bảo sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ hay văn phòng, công ty hiện nay loại hình truyền đạt thông tin qua hình thức tờ rơi khá được ưa chuộng. Kệ tờ rơi mica là sản phẩm tiện lợi, ứng dung rộng rãi và dễ sử dụng. Đặc biệt là thiết kế kệ tờ rơi treo tường mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Nhiều đơn vị đã lựa chọn dòng sản phẩm này để quảng cáo sản phẩm đến mọi đối tượng khách hàng.

Kệ mica treo tường đựng tờ rơi của chúng tôi được thiết kế theo mẫu mã phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ tờ rơi là một trong những sản phẩm phù hợp nhất đối với quý khách hàng. Sử dụng chất liệu bằng Mica Chochen Đài Loan, kệ tờ rơi của chúng tôi luôn được quý khách hàng yên tâm lựa chọn nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo