Kệ mica treo tường đựng tờ rơi gọn nhẹ,tiết kiệm không gian

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ mica treo tường đựng tờ rơi gọn nhẹ,tiết kiệm không gian

Nếu bạn đang tìm kiếm Kệ mica treo tường đựng tờ rơi cho văn phòng hoặc các công việc khác hãy đến với TATAMIMI.COM để được tư vấn các sản phẩm phù hợp với không gian của khách hàng. TATAMIMI.COM chung tôi luôn sẵn sàng phục vụ các sản phẩm làm từ mica cho quý khách để mang đến sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Kệ mica treo tường là kệ làm từ mica,giá rẻ,được dùng để làm kệ để sách,dùng để đựng tài liệu,kệ để đồ dùng học tập,kệ để tờ rơi,..tùy vào tính chất công việc và nhu câu của khách hàng để sử dùng kệ treo tường một cách hợp lý.TATAMIMI.COM  chúng tôi cung cấp các sản phẩm kệ treo tường như:


Kích thước của Kệ mica treo tường thường được thiết kế theo kích thước của các khổ giấy ,với nhiều ô,nhiều ngăn phù hợp của khách hàng. Những sản phẩm Kệ mica treo tường có độ cao ngang tầm nhìn của khách hàng,ở 4 góc có ốc vít để bắt vào tường.Kệ mica nhiều ngăn giúp tiết kiệm không gian sàn,tận dụng diện tích trên tường,vừa trưng bày sản phẩm,vừa trang trí giúp không gian phòng của khách hàng rộng hơn sang trọng hơn.

Kệ tờ rơi nhiều ngăn,kệ checklist sử dụng trong nhà hàng,thu ngân,các siêu thị,quầy bán lẻ,..bất kể ở đâu chúng ta để có thể bắt gặp Kệ mica treo tường . Với ưu điểm các sản phẩm làm từ mica gọn ,nhẹ,bền đẹp,sáng bóng ,dễ dàng di chuyển hơn so với thủy tinh.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo