Kệ mica treo tường để tờ rơi tiết kiệm diện tích

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ mica treo tường để tờ rơi tiết kiệm diện tích

 

Kệ mica treo tường được làm từ chất liệu mica bền đẹp,sáng bóng,dễ vệ sinh. Các kệ mica treo tường thường thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với không gian phòng.

Kệ mica treo tường được chia ra nhiều ngăn nhỏ giúp người dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và để ngăn được gọn hơn không bị vướng khi mọi người đi lại.Kệ có dùng 4 ốc vít ở  4 góc để cố định khi treo tường. Nếu bạn không muốn để tại vị trí hiện tại tháo rời và mang đến ví trí mới một cách dễ dàng.

Trong các công ty ,cửa hàng,cơ quan ,…đều sử dụng kệ để tài liệu ,kệ đựng sách,kệ đựng tờ rơi quảng cáo,thông tin,…Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng TATAMIMI.COM nhận cung cấp các sản phẩm làm từ mica như Kệ mica treo tường ,kệ mica để bàn,các biển  số nhà ,công ty.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm làm từ mica Đài Loan như Kệ mica treo tường hãy đến với TATAMIMI.COM  chúng tôi để tìm những sản phẩm có chất lượng  tốt nhất với mức  giá rẻ . Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn các sản phẩm các sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm ,quan tâm. TATAMIMI.COM  luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng nhưng giá cả vẫn phù hợp đối với từng sản phẩm để khách hàng tiết kiệm chi phí thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo