KỆ MICA MENU NHIỀU TIỆN LỢI

0 Bởi: Sài Gòn Witer

KỆ MICA MENU NHIỀU TIỆN LỢI

Hiện nay, kệ menu mica được thiết kế và gia công sản xuất với nhiều hình thức và kích thước khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn.
Với những mẫu
Kệ menu mica  khác nhau, người dùng có thể lựa chọn phù hợp, hiệu quả mang lại thiết thực trong các nhà hàng. Kệ menu mica đẹp, thu hút, trong suốt nên dễ dàng tạo được cảm tình, thể hiện được món ăn, thức uống tốt nhất, mang đến sự thu hút, giúp khách hàng không nỡ rời mắt, chọn món ăn dễ dàng hơn.

Với khối lượng nhẹ, kệ menu mica dễ cầm nắm và sử dụng, do đó không gây trở ngại khi sử dụng. Và với khả năng chịu lực, kệ menu mica có thể nâng lên hạ xuống thoải mái, nếu lỡ rơi xuống cũng không lo bị vỡ gây mất an toàn cho khách hàng như các vật liệu có tính silicat khác.

Thiết kế kệ menu mica nhà hàng đẹp, cuốn hút, nhiều màu sắc, lại dễ chế tác nên bạn có thể chọn những mẫu sáng tạo.

Nhờ những đặc điểm và lợi ích có được kệ menu mica hiện nay là dòng sản phẩm được nhiều người chọn lựa sử dụng trong nhà hàng. Kệ menu bằng mica đem lại hiệu quả thiết thực khi sử dụng.

Menu mica bán ở đâu? Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của quý khách hàng, TATAMIMI bán menu mica đẹp chất lượng, giá thành phải chăng nhất cho quý vị.
TATAMIMI là đơn vị chuyên gia công mica và đồ dùng từ mica hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi có nhà xưởng riêng, áp dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang đến sản phẩm công năng tối ưu, chất lượng đảm bảo tốt cùng vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng riêng. Kệ menu mica tại Hà Nội được chọn lọc theo nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau đáp ứng yêu cầu sử dụng của quý khách.

Từ mẫu menu chữ T hay menu chữ Z, menu chân rút tam giác cho đến các kích cỡ A4, A5, A6…sẽ được TATAMIMI  thiết kế theo yêu cầu của quý vị. Từ những mẫu có sẵn, quý vị có thể cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo của chúng tôi, lên ý tưởng và cùng thiết kế nên sản phẩm đúng ý muốn, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mỗi trường hợp khác nhau. Quý vị luôn có được sản phẩm chất lượng cùng thiết kế đẹp an tâm, phù hợp khi đến với TATAMIMI.

 

Liên hệ đặt hàng

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo